Templates by BIGtheme NET

Xuất khẩu lao động Úc – Những câu hỏi thường gặp .

tải xuống (1)

1/ Tôi có thể nhận được một câu trả lời nhanh miễn phí nếu tôi đủ điều kiện để xin visa?

Không. Không có cách nào khác để đánh giá về điều kiện hiệu quả hơn qua một đánh giá chi tiết và tư vấn cá nhân.

Không có hình thức tự động hoặc chỉ với một cuộc trò chuyện ngắn sẽ cho bạn câu trả lời liệu bạn đủ điều kiện để trở thành một công dân Úc. Lý do rất đơn giản – thậm chí một chuyên gia nhập cư với nhiều năm thực hành cũng phải cần nhiều ngày làm việc để kiểm tra nền tảng của bạn dựa trên tài liệu được cung cấp để đánh giá cơ hội tốt nhất của bạn theo luật pháp Úc mà các điều luật và các quy định nội bộ lại thay đổi nhanh chóng .

2/ Loại visa nào tôi nên nộp?

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất do thực tế có hàng trăm các loại thị thực.

Cách tốt nhất để biết câu trả lời là thông qua bản đánh giá chi tiết và chương trình tư vấn. Ví dụ, ngay cả khi bạn biết rằng bạn muốn xin thị thực công dân vĩnh viễn, chúng tôi có thể hướng dẫn một loại thị thực cho khởi đầu (dựa trên cơ hội ước tính của bạn) và sau đó, sau một thời gian sinh sống tại Úc – bạn có thể nộp đơn xin thị thực công dân vĩnh viễn.

Đơn giản hóa từ rất nhiều khả năng và chọn tùy chọn tốt nhất theo yêu cầu của bạn .

3/ Nghề nghiệp của tôi không nằm trong danh sách kỹ năng Nghề Nghiệp. Vậy tôi có thể xin được thị thực?

Có thể. Chúng tôi không thể trả lời câu hỏi đó mà không kiểm tra một bức tranh hoàn chỉnh giữa sự kết hợp nền tảng cá nhân của bạn và các quy định nội bộ của Luật Úc . Có những trường hợp mọi người có nhiều năm kinh nghiệm trong một lĩnh vực được liệt kê trong Danh sách có tay nghề không đủ điều kiện, và những người khác không có nhiều kinh nghiệm trong các ngành nghề khác lại được thị thực dễ dàng. Nó thực sự phụ thuộc vào từng trường hợp và cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng.
 

4/ Tổng chi phí để xin được thị thực với Synch1 là bao nhiêu?

Tùy thuộc.Không thể trả lời câu hỏi đó mà không làm một đánh giá chi tiết – tư vấn và lựa chọn loại visa tốt nhất cho bạn. Các khoản phí và lệ phí đại diện khác nhau trong mỗi thị thực.

Tổng chi phí bao gồm:
• góiđánh giá chi tiết + tư vấn (đây là điều bắt buộc nếu bạn muốn biết chi phí cuối cùng)
• phí đại diện toàn quyền – điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại visa, người nộp đơn…
• giải ngân (IELTS / xét nghiệm y tế / phí chính phủ / phí cơ quan tại Úc / chứng nhận và dịch các tài liệu đánh giá) – điều này có thể thay đổi tùy từng trường hợp.

5/ Bạn có thể giúp tôi tìm một công việc tại Úc?

Chúng tôi sẽ có thể hướng dẫn bạn đến các nguồn tìm kiếm, nơi bạn sẽ có thể tìm kiếm một công việc phù hợp do chúng tôi không phải là một công ty tuyển dụng và do đó không cung cấp việc làm.

6/ Tôi có phải vượt qua các bài trắc nghiệm?

Có thể.Để xin thị thực, bạn sẽ phải được kiểm định lại tay nghề của bạn thông qua chứng chỉ hoặc văn bản được Bộ Di Trú Úc kiểm chứng và thông qua (ví dụ chứng chỉ IELTS chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn).

Bạn cũng sẽ phải trải qua một số xét nghiệm y tế – bạn sẽ biết tất cả các chi tiết từ gói đánh giá và tư vấn ban đầu. Đó là những bước đầu tiên phải làm để đạt chân đến Úc – miền đất của những cơ hội vô tận.

7/ Những loại tài liệu tôi sẽ phải cung cấp?

Nó tùy thuộc. Loại thị thực sẽ phù hợp nhất cho bạn mà chúng ta sẽ chỉ biết được sau khi chúng tôi kiểm tra kế hoạch và nền tảng của bạn.


8/ Tôi không chắc là tôi muốn chuyển đến Úc. Tôi có cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng?

Không. Bạn không phải vội vã để đưa ra quyết định ngay lập tức. Đó là lợi ích của bạn dựa trên cơ sở phân tích chi tiết được cung cấp bởi Synch1.

9/ Tôi đã quyết định xin di cư trú tại Úc và tôi chắc chắn rằng tôi đủ điều kiện. Tôi muốn bạn là đại diện hợp pháp của tôi – Tôi cần những đánh giá ban đầu + tư vấn trọn gói?

Đúng.Gói đánh giá + tư vấn là một phần của toàn bộ quá trình mà chúng tôi đúng ra là đại diện cho bạn.

Chúng tôi vẫn sẽ cần phải làm việc để biết được visa nào bạn cần dựa trên những gì mà tài liệu cung cấp. Nhưng bạn sẽ chỉ phải trả một mức phí trong suốt quá trình, do đó gói đánh giá + giá tư vấn sẽ được khấu trừ – khi toàn bộ quá trình đi vào giai đoạn hoàn tất.

10/ Tôi muốn chuyển đến Úc với gia đình mình. Chi phí dịch vụ sẽ cao hơn?

Không. Synch1 có một hệ thống giá cả dành cho gia đình.

Ví dụ, nếu bạn muốn chúng tôi chuẩn bị một kế hoạch chuyển đổi chi tiết cho bạn, cặp vợ chồng và 2 trẻ em dưới 18 tuổi, bạn sẽ chỉ phải trả mức giá cho một người!

11/ Tôi có thể xin thị thực bằng chính thực lực của mình?

Đúng. Nhưng rất nguy hiểm và không nên.

Có hàng trăm loại thị thực tại Úc. Pháp luật Di Trú Úc có thủ tục rất phức tạp và thay đổi thường xuyên. Đây là lý do tại sao rất nhiều người cố gắng thực hiện toàn bộ quá trình trên thường thất bại và mất không chỉ rất nhiều thời gian và tiền bạc vào lệ phí nộp đơn, nhưng khi cơ hội để di chuyển đến Úc từ chối thì nó sẽ có hiệu lực mãi mãi, bạn không có quyền kháng cáo.

Đây là lý do tại sao chúng tôi mong bạn hãy để chúng tôi giúp bạn trong quá trình này. Với synch1 bạn sẽ không phải lo lắng về bất kì điều gì. Các chuyên gia có trình độ nhập cư của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiến trình và thực hiện những giai đoạn khó khăn nhất.
Bắt đầu ngay bây giờ với gói đánh giá + tham khảo ý kiến ban đầu.

Lệ Giang sưu tầm