Templates by BIGtheme NET

Tuyển dụng xuất khẩu lao động đi Singapore

Thị trường xuất khẩu lao động tại Singapore là thị trường lao động cao cấp so với thị trường lao động đài loan , malaixia, dubai….có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học lớn ở việt nam đi làm việc tại Singapore với mức lương cao so với cùng 1 công việc trong nước , đi làm việc tại singapore đem lại trải nghiệm lớn về công việc ,môi trường sống cho lao động việt nam.

Thị trường lao động Singapore có gì hấp dẫn lao động việt nam

+ Phí đi thấp so với thu nhập ( khoảng 5000-6000$) thu nhập 1400 SGD – 2500 SGD/ tháng(23tr-40tr)

+ Thời gian làm việc theo hành chính (tùy công việc ) bạn có thể làm thêm việc ở ngoài thời gian làm việc .

+ Thời gian nghỉ tết bạn có thể đi du lịch về việt nam đón người nhà sang chơi ( đem lại cảm giác thỏa mái không phải chịu cảnh nhớ quê như các thị trường lao động khác )

Với các điều kiện tốt như vậy thị trường lao động Singapore cần các điều kiện gì :

+ Khi làm việc tại Singapo yêu cầu tốt nghiệp đại học với các lao động thông thạo tiếng Anh , Tiếng Trung chưa tốt nghiệp đại học liên hệ với cán bộ tuyển dụng Anh Hùng 0914.367.315 để trao đổi .

+ Nhu cầu đối tác Singapore cần rất nhiều lao động nhiều nghành nghề nên để chọn được công việc phù hợp nhất liên hệ với cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết .

+ Chi phí tuyển dụng lao động xuất khẩu Singapore tủy đơn hàng các lao động liên hệ trực tiếp .

+ Thời gian xuất cảnh khi bạn trúng tuyển rất nhanh nếu đã có ý định đi xuấ khẩu lao động Singapore nên làm sẵn hộ chiếu.

+ Thủ tục tuyển dụng lao động xuất khẩu Singapore

Nguồn: intraco.edu.vn