Templates by BIGtheme NET

SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀN QUỐC nghĩ gì??

Có rất nhiều bạn trẻ chọn môi trường học bên Hàn quốc bởi đây là đất nước có nền giáo dục rất là tốt và rất là phát triển, đất nước này đầu tư cho giáo dục  rất là nhiều và luôn đứng trong top về giáo dục của các nước châu Á và có vị trí trên thế giới
Ngôn ngữ Hàn quốc là ngôn ngữ dễ học, nhưng bạn cũng phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sang đó học.
Chúng tôi đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với một em du học sinh học tại du học Hàn quốc, cùng lắng nghe em nói về cuộc sống của mình bên Hàn quốc.
Bạn Nguyễn Châu Khánh Quỳnh, sinh viên trường Kookmin Hàn quốc, khoa Thương Mại Quốc Tế, bạn đã sang được Hàn quốc trong thời gian hơn 1 năm, đang học tiếng Hàn chăm chỉ để học lên đại học.

                                  sinh-vien-viet-nam-tai-han-quoc
                                                                                                      SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀN QUỐC
Các bạn thường học 4h/1ngày vào thời gian từ 9h đến 13h chiều, các bạn cũng có thể dành thời gian học thêm tiếng Hàn để chuẩn bị cho con đường đại học của mình, học từ vựng và luyện tiếng Hàn quốc, bạn cũng có thể lên thư viện tìm hiểu thêm các tài liệu, giáo trình để hiểu rõ hơn về đất nước Hàn quốc xinh đẹp, ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu về con người- hoàn cảnh sống của con người Hàn Quốc.
Khi học bên Hàn được tiếp xúc nói chuyện hoàn toàn là người Hàn quốc, điều này có ích rất lớn, giúp chúng ta nhanh làm quen hơn với tiếng Hàn, có thể luyện tập hằng ngày ngôn ngữ tiếng Hàn quốc, điều này sẽ làm cho chúng ta học tiếng Hàn và nói được tiếng Hàn rất là nhanh.
Trước khi sang hàn quốc để du học bạn nên học tự vựng và tiếng Hàn quốc trước, bởi vì khi sang đó rồi thầy cô dạy các bạn là người Hàn, nếu không biết tiếng Hàn trước thì sẽ rất là khó khăn, sẽ nản, thầy cô giảng nhanh và có thể nói những kiến thức trìu tượng, một người chưa biết gì về tiếng Hàn thì rất khó nghe và hiểu được.
Các bạn có thể giao lưu với các bạn việt Nam ở
Hàn Quốc, thường xuyên gặp gỡ chia sẻ sẽ giúp các bạn đoàn kết hơn, giúp đỡ nhau trong học tập, cũng như trong cuộc sống, làm cho cuộc sống bớt căng thẳng và khó khăn hơn, bên Hàn quốc thì việc chi tiêu so với tiền Việt Nam mình rất là đắt, bạn có thể tự nấu ăn, vừa đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí, mấy bạn ở 1 phòng cùng ăn uống, sinh hoạt trong 1 năm tính ra sẽ tiết kiệm được rất nhiều đó.