Người Việt đâm chém nhau ở Nhật, một người tử vong giữa Phố.

Tiếp tục lại là một sự việc đau lòng nữa khi những người Việt xa xứ không biết đùm bọc, bảo vệ lẫn nhau mà lại chém giết dẫn đến án mạng. Theo đó, một người Việt Nam đã bị một nhóm người được cho là đồng hương đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong ngay trên phố ở Osaka, Nhật Bản. 
 
Cảnh sát Osaka cho biết, khoảng 23h hôm 6/9 họ cuộc gọi khẩn cấp để trình báo về việc một người đàn ông nằm bất động trên phố sau khi bị đánh bằng gậy bóng chày. Theo điều tra, nạn nhân là một người Việt Nam, anh này bị đánh đa chấn thương ở bụng và ngực, trong đó có nhiều vết đâm. Nạn nhân được xác định đã tử vong trên đường được chuyển đến bệnh viện gần đó.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ ẩu đả khiến 1 người Việt thiệt mạng
Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ ẩu đả khiến 1 người Việt thiệt mạng

Camera giám sát trên đường cho thấy có tổng cộng 6 kẻ tấn công đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Trong khi đó, có 2 người khác cũng được cho là người Việt, được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh, người đầy máu, ở một chung cư gần đó. Tất cả đều bị thương nặng.
 
Một nhân chứng cho rằng, tất cả đối tượng liên quan đến vụ việc này đều là người Việt, Cảnh sát đang cố gắng xác định danh tính của nạn nhân tử vong và làm sáng tỏ vụ việc.

Check Also

lừa đảo xuất khẩu lao động

Lừa đảo xuất khẩu lao động – công ty tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Do nắm bắt được nhu cầu của người dân ở các tỉnh ngoài có trình …