Templates by BIGtheme NET

Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Lao Động, Thương Mại Và Du Lịch TTLC

Tiền thân của Công ty là Trung tâm tư vấn, tiếp thị và đào tạo với 5 nhân viên được thành lập ngày 26/12/1996 …

Công ty xuất khẩu lao động TTLC​​

Tiền thân của Công ty là Trung tâm tư vấn, tiếp thị và đào tạo với 5 nhân viên được thành lập ngày 26/12/1996, thời gian đầu chủ yếu đưa lao động thuyền viên đi làm việc trên các tàu đánh cá của  Hàn Quốc. Sau một thời gian hoạt động TT đổi thành Công ty Xuất khẩu Lao động, Thương mại và Du Lịch (TLC). Cùng với thời gian thị trường lao động nước ngoài ngày càng được mở rộng.

Sau khi Bộ trưởng bộ GTVT ký quyết định số 4244/QĐ-BGTVT  về chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, công ty TLC đã được cổ phần từ nguồn vốn chính của Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VINAMOTOR) và các cổ đông khác, để trở thành Công ty Cổ phần Xuất khẩu lao động, Thương mại và Du lịch (TTLC). Chiếm 40% cổ phần của TTLC,  VINAMOTOR là một tập đoàn gồm 40 thành viên với hơn 20.000 công nhân có tay nghề với các ngành nghề khác nhau như công nhân cơ khí (thợ hàn, dập kim loại), công nhân lắp ráp ô tô, công nhân xây dựng, công nhân ngành nhựa dẻo, công nhân sản xuất gạch men v.v.

Hiện nay công ty đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực:

1.   Cung ứng nhân lực đi làm việc tại nước ngoài

2.   Xuất nhập khẩu hàng hoá

3.   Đầu tư xây dựng khu Du lịch  sinh thái.

4.   Tư vấn đầu tư

5.   Khai thác mỏ than

6.   Cung cấp dịch vụ du lịch

7.   Tư vấn du học

và các lĩnh vực kinh doanh khác…

 

Tên giao dịch tiếng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH

Tên tiếng Anh:

TOURIST, TRADE AND LABOUR EXPORT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: TTLC

Chủ tịch HĐQT: ÔNG TRẦN LỰC

Tổng Giám đốc: ÔNG HOÀNG VĂN HÙNG

 

<p font-size:="" 13px;="" color:="" rgb(26,="" 26,="" 26);="" font-family:="" 'segoe="" ui',="" arial,="" helvetica;"="">        Với kinh nghiệm, năng lực trên 12 năm tích lũy, TTLC đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình khi nhiều năm liền nằm trong tốp doanh nghiệp xuất sắc nhất trong số hơn 150 Công ty cung ứng nhân lực Việt Nam được Bộ lao động, thương binh & xã hội cấp giấy phép đưa lao động Việt nam ra nước ngoài làm việc.

       TTLC tự hào về những thành tích đã đạt được: công ty liên tục được nhận bằng khen của Bộ lao động, thương binh & xã hội và Bộ Giao thông vận tải. Năm 2008, TTLC là một trong 3 Công ty cung ứng nhân lực Việt nam được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt, năm 2010 vừa qua, TTLC đã được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) vinh danh là doanh nghiệp số một – đứng đầu trong 16 doanh nghiệp XKLĐ xuất sắc nhất cả nước. Cá nhân Chủ tịch HĐQT công ty – ông Trần Lực, Tổng giám đốc – ông Hoàng Văn Hùng và một Phó Tổng Giám đốc đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Các văn bản chứng minh tính pháp lý và uy tín của TTLC

– Quyết định số 4244/QĐ-BGTVT ngày 09/11/2005 của Bộ Giao thông Vận tải, “về việc phê duyệt phương án và chuyển Công ty Xuất khẩu lao động và Du lịch thành công ty cổ phần”

– Giấy Chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần – Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 06/10/2010: “chuyển đổi từ đơn vị kinh tế trực thuộc DNNN, công ty Xuất khẩu lao động và Du lịch”

– Giấy phép “Hoạt động dịch vụ Đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài” số 45/LĐTBXH-GP của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, ngày 14/01/2008.

– Giấy chứng nhận Hội viên của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS), ngày 13/10/2005.

Liên hệ​: Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Lao Động, Thương Mại Và Du Lịch TTLC

Address: 50/125 Nguyen Ngoc Vu – Trung Hoa – Cau giay – Ha Noi

Tel: 84-4-5562639
Fax: 84-4-35658983
Email: 
marketing@ttlc.vn